Hoài Hương phối hợp trao quà cho người nghèo, người khó khăn

Hoài Hương phối hợp trao quà cho người nghèo, người khó khăn

Sáng ngày 17/9/2022, UBND- UBMT- Hội Nông dân- Hội LHPN- Đoàn thanh niên phường Hoài Hương phối hợp nhà hảo tâm trao tặng 200 suất quà (210.000đ/suất) cho hộ nghèo, hộ khó khăn và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tham dự buổi trao quà có bà Trương Thị Hồng Ngân, UVBTV- CT UBMT; ông Mai Văn Mức, ĐUV- PCT UBND; ông Lê Xuân Hồng, ĐUV- CT Hội Nông dân; bà Huỳnh Thị Tuyết, ĐUV- Bí thư Đoàn; bà Huỳnh Thị Quý- CT Hội LHPN; các ông bà đại diện các ngành, đoàn thể phường cùng 200 người dân đến nhận quà.

Hình ảnh: ông Mai Văn Mức và bà Trương Thị Hồng Ngân trao quà cho người dân

Những phần quà có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của chính quyền địa phương và các nhà hảo tâm trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, góp phần khích lệ tinh thần các hộ nghèo, hộ khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.