Hoài Hương triển khai chiến dịch tình nguyện 90 ngày hướng dẫn, hỗ trợ người dân đăng ký và sử dụng tài khoản dịch vụ công trực tuyến, cài đặt ứng dụng định danh điện tử VneID.

📢 Sáng nay ngày 19/4/2023, Đoàn thanh niên -UBND - Công đoàn phường tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch Chiến dịch tình nguyện 90 ngày hướng dẫn, hỗ trợ người dân đăng ký và sử dụng tài khoản dịch vụ công trực tuyến, cài đặt ứng dụng định danh điện tử VneID.

👏 Thành phần tham dự:

*Ở thị đoàn: có đ/c Trần Trung Việt - UVBCH - phụ trách địa bàn phường

*Ở phường: - đ/c Trần Minh Bảo -TUV - Bí thư Đảng ủy đến dự và phát biểu chỉ đạo

- Đ/c Trần Tấn Thuận - PBT Đảng ủy - CT HĐND phường

- Đ/c Trương Thị Hồng Ngân - UVBTV-CT Mặt trận

-Đ/c Mai Văn Mức - PCT UBND phường

*Ở khu phố: bí thư chi bộ, trưởng khu phố, Chi hội trưởng Hội nông dân, Hội phụ nữ, bí thư chi đoàn, đoàn viên, 11/11 khu phố, bí thư chi bộ trường học, đoàn viên công đoàn cơ quan..

💥Tại hội nghị: Đ/c Huỳnh Thị Tuyết - bí thư Đoàn phường đại diện tuổi trẻ phường nhà phát biểu hưởng ứng chiến dịch. Tuổi trẻ Hoài Hương trong thời gian tới sẽ tiên phong, sáng tạo trong cuộc cách mạng 4.0 và chuyển đổi số , nhiệm vụ then chốt trước mắt tham gia tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn cho công dân mở tài khoản và biết cách sử dụng nộp hồ sơ trực tuyến khi có nhu cầu.

💪Mục tiêu kết thúc chiến dịch phấn đấu đạt 80% hộ gia đình có thành viên đại diện, 100% đoàn viên thanh niên có tài khoản dịch vụ công.

Xem thêm chủ đề