LÃNH ĐẠO ĐẢNG UỶ - HĐND – UBND – UBMTTQVN PHƯỜNG THĂM CHÚC MỪNG TRẠM Y TẾ PHƯỜNG HOÀI HƯƠNG NHÂN NGÀY 27/2
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMT TQVNphường Hoài Hương

thăm, chúc mừng Trạm y tế phường nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024), sáng ngày 27/2, đoàn đại biểu lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Hoài Hương do đồng chí Trần Minh Bảo, Thị ủy viên-Bí thư Đảng ủy phường Hoài Hương làm Trưởng đoàn đến thăm, tặng hoa và chúc mừng lãnh đạo, các y, bác sĩ, nhân viên y tế của Trạm y tế phường Hoài Hương nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.02.

(Đ/c Trần Minh Bảo-TUV-Bí thư Đảng ủy  phường tặng hoa chúc mừng)

Tại Trạm y tế phường, đ/c Trần Minh Bảo thay mặt lãnh đạo địa phương tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ lãnh đạo, các y, bác sĩ, nhân viên y tế của Trạm y tế nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực và đóng góp quan trọng của đội ngũ lãnh đạo, các y, bác sĩ, nhân viên y tế của Trạm y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân và phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn phường trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới đội ngũ lãnh đạo, các y, bác sĩ, nhân viên y tế, tiếp tục phát huy trí tuệ, tài năng, tâm huyết, trách nhiệm, lòng tận tụy, tình yêu đối với nghề, với người bệnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho Nhân dân./.

(Mặt trận phường Hoài Hương)

Xem thêm chủ đề