chung tay cùng với UBND Phường trong công tác phòng chống dịch bệnh covid 19

chung tay cùng với UBND Phường trong công tác phòng chống dịch bệnh covid 19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid 19 trên địa bàn phường Hoài Hương, nhiều cá nhân, gia đình ủng hộ, đóng góp về mặt vật chất lần tinh thần cùng với UBND phường trong công tác phòng, chống dịch. Điển hình như nhà xe Bảy Tàu đã hỗ trợ xe đưa đón miễn phí cho các đối tượng khó khăn, người già yếu, bệnh tật không tự vận động di chuyển, các trường hợp không có người thân bên cạnh…. Để tiêm vacxin covid 19  tại phường Hoài Xuân. Công tác phòng chống dịch bệnh covid 19 được xác định là công việc thường xuyên và lâu dài, đặc biệt trong giai đoạn dịch covid 19 có chiều hướng tăng nhanh trong những ngày vừa qua. UBND phường Hoài Hương luôn ghi nhận những đóng góp về vật chất và tinh thần của nhà xe 7 Tàu và toàn thể người dân trong công tác phòng chống dịch. Góp phần chung tay cùng với chính quyền địa phương đẩy lùi dịch bệnh covid 19 ra khỏi cộng đồng.